(untitled) - Hoàng, Anh (H., 2012)
Nội dung bao gồm các bài viết trình bày những vấn đề lí luận chung về nhân cách của sinh viên, thực trạng sinh viên Việt Nam và vấn đề giáo dục đạo đức cho sinh viên trong các trường đại học, cao đẳng nhằm hình thành và phát triển nhân cách cho sinh viên.
Keywords: Giáo dục nhân cách -- Học sinh, sinh viên