Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo Việt nam - Ban tuyên giáo Trung ương (Chính trị quốc gia, 2012)
Cuốn sách tập hợp bài viết, bài nói của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các cơ quan Đảng và nhà nước, các cơ quan trung ương và địa phương của các nhà quản lí, các nhà khoa học nhằm góp phần vào sự thành công của công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam.