Cách sống - Inamori, Kazuo (Thời đại, 2012)
Tác giả - nhà kinh doanh thành đạt, đã trình bày "cách sống" theo quan điểm cá nhân của mình với hy vọng giúp người đọc đối mặt với cuộc sống, tháo gỡ vướng mắc, làm cho bản thân tốt hơn và tiến kịp người khác. Sách đã được dịch ra 8 thứ tiếng