(untitled) - Hoàng, Văn Hải; Nguyễn, Trúc Lê (H., 2010)
Tác giả chọn cách tiếp cận trực diện với các khâu, các bước của quy trình quản trị chiến lược. Đặc biệt, nhấn mạnh cách tiếp cận từ góc độ hài hòa tư duy chiến lược Đông - Tây, có bổ sung các tư liệu tình huống của Việt Nam. Thích hợp cho việc đào tạo bậc thạc sĩ theo định hướng thực hành.; TM tài liệu tham khảo sau tr.357
Keywords: Quản trị chiến lược; Quản trị kinh doanh