(untitled) - Nguyễn, Xuân Toản; Nguyễn, Văn Mỹ (H., 2010)
Gồm 5 chương: Giới thiệu chung về cầu thép; Vật liệu thép; Cơ sở thiết kế cầu thép; Liên kết trong cầu thép; Thiết kế cầu dầm thép; Thiết kế cầu dàn thép
Keywords: Cầu sắt và thép -- Thiết kế; Cầu -- Thiết kế và xây dựng