Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục - Đào, Thanh Hải (Lao động, 2005)
Tìm hiểu vị trí, vai trò của giáo dục và đào tạo ở Việt Nam cũng như những tư tưởng, quan điểm phát triển nền giáo dục của Bác Hồ. Tập hợp một số bài thơ, thư, bài nói chuyện về phát triển giáo dục và đào tạo của Bác Hồ.