Giáo trình quản trị nhân lực - Nguyễn, Vân Điềm (ĐH Kinh tế Quốc dân, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr.323-325; Cung cấp cho người đọc kiến thức cơ bản và có hệ thống về quản trị nhân lực trong tổ chức, tương ứng với 3 giai đoạn: hình thành nguồn nhân lực; sử dụng nguồn nhân lực và phát triển nguồn nhân lực.; KT048