Từ điển Hồ Chí Minh - Tôn Nữ Quỳnh Trân (Nxb. Trẻ; Ban Khoa học lịch sử Viện Khoa học xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Bao gồm những tài liệu văn kiện về tiểu sử, cuộc đời và hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong mọi lĩnh vực đã được công bố từ trước đến cuối năm 1989.; Thư mục cuối sách