Kinh tế lượng - Huỳnh, Đạt Hùng (Phương đông, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr.490; Đi sâu vào lý thuyết kinh tế lượng, có bài tập minh họa, có hướng dẫn những thao tác cơ bản trên các phần mềm kinh tế lượng như SPSS, Eviews, Excel.