Góp phần chống diễn biến hòa bình trên lĩnh vực quân sự, quốc phòng - Nguyễn, Mạnh Hưởng (Chính trị quốc gia, 2012)
Nội dung cuốn sách bao gồm những vấn đề về bảo vệ tổ quốc, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, về xây dựng quân đội, các vấn đề chiến tranh. Trên cơ sở khẳng định và làm rõ quan điểm của chủ nghĩa Mác-Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối chính sách của Đảng và nhà nước ta.