Chủ tịch Hồ Chí Minh với Công an Nhân dân - Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an Nhân dân (Nhà máy in Ngân hàng II Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Gồm những tư liệu quý giới thiệu sự quan tâm, chăm sóc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với lực lượng CAND và cán bộ chiến sĩ Công an vâng theo lời dạy của Người vượt qua khó khăn gian khổ hoàn thành tốt xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật trự an toàn xã hội. Giáo dục cán bộ chiến sĩ Công an ghi nhớ công lao to lớn của Đảng, của Bác Hồ từ đó tu dưỡng, rèn luyện:" Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại".