Hồ Chí Minh tuyển tập - Hồ, Chí Minh (Chính trị quốc gia, 2002)
Gồm các bài viết và tác phẩm phản ánh cuộc đời hoạt động của Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh từ khi ở Pháp Liên Xô, Trung Quốc và về nước (1919-1945).