Giáo trình lịch sử nhà nước và pháp luật thế giới - Phạm, Thị Quý (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nghiên cứu quá trình hình thành Nhà nước và pháp luật thế giới, quá trình vận động, phát triển và vai trò của chúng trong từng giai đoạn lịch sử từ thời cổ đại đến nay; LS074