Luyện nghe tiếng Trung Quốc - Đặng, Ân Minh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Nâng cao kĩ năng nghe cho người học, bồi dưỡng khả năng vận dụng ngôn ngữ trong môi trường giao tiếp thực tế. Gồm 15 bài, mỗi bài bao gồm 5 phần: từ mới, nghe và lặp lại,đối thoại theo chức năng, bài học,bài tập nghe hiểu và phân biệt