Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng - Triệu, Quang Tiến (Lao động, 2004)
Chọn lọc các bài nói, viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các đồng chí Tổng Bí thư về xây dựng Đảng; Tuyển chọn các bài nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng và về sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong tiến trình cách mạng hơn 70 năm qua. Các bài viết này được đều được các Tạp chí của Đảng công bố; In lại Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (Đại hội VII) và Điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam.