(untitled) - Trần, Đình Huỳnh; Đặng, Quốc Bảo (Tp. Hồ Chí Minh, 2002)
Gồm hai phần: Những mốc son trong hành trình của danh nhân Hồ Chí Minh; Trình bày XI công trình khảo luận về một số vấn đề cơ bản như triết lý Hồ Chí Minh- từ góc nhìn phương pháp, tư tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề dân tộc và cách mạng giải phóng dân tộc ở Việt Nam.
Keywords: Hồ Chí Minh -- (1890-1969); Danh nhân văn hóa -- Việt Nam; Anh hùng -- Giải phóng dân tộc -- Việt Nam