Thiên hùng ca bất tử đường Hồ Chí Minh trên biển - Sông Lam (Thanh niên, 2012)
Khái quát về con đường Hồ Chí Minh trên biển qua cuộc kháng chiến chống Mỹ của quân ta, từ đó khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam.