Thế giới còn thay đổi, nhưng tư tưởng Hồ Chí Minh sống mãi - Thành Duy (Khoa học Xã hội, 2008)
Tổng quan về quá trình nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh từ năm 1970; Các báo cáo và tham luận trong Hội thỏa quốc tế về Hồ Chí Minh tại Hà Nội năm 1990, được in trong tập kỷ yếu tái bản năm 1995; Những bài nghiên cứu được tuyển chọn theo một số chuyên đề, nhằm nêu nổi bật nội dung cơ bản về tư tưởng Hồ Chí Minh.; LS121