Giáo trình vật liệu xây dựng - Bộ Xây dựng (Xây dựng, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr.233; Giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất về nguyên lý các phương pháp sản xuất các loại vật liệu xâydựng thường dùng, về mối quan hệ giữa thành phần, cấu trúc, tính chất và các giải pháp công nghệ tích hợp để đạt được những chỉ tiêu tính chất về yêu cầu của vật liệu xây dựng.