Giáo trình luật tư pháp quốc tế - Bùi, Thị Thu (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Lý luận cơ bản về tư pháp quốc tế. Nội dung pháp lý cụ thể về tư pháp quốc tế trong quan hệ tài sản, quan hệ thừa kế, hợp đồng trong tư pháp quốc tế, nghĩa vụ ngoài hợp đồng trong tư pháp quốc tế, quan hệ hôn nhân và gia đình. Trình bày các vấn đề liên quan đến thủ tục giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực tư pháp quốc tế