Vụ án Nguyễn Ái Quốc ở Hồng Kông(1931-1933) - Chu, Đức Tính (Chính trị quốc gia; Bảo tàng Hồ Chí Minh, 2004)
Giới thiệu các tư liệu bằng hình ảnh và báo chí được sưu tập về vụ án Nguyễn Ái Quốc bị bắt ở Hồng Kông.