Gia cố nền và móng khi sữa chữa nhà - Durơnátgiư, V.A (Xây dựng, 2011)
Mô tả ngắn gọn những phương pháp khảo sát các móng và nhà, tổng hợp các số liệu khảo sát và các số liệu làm luận cứ cho phương pháp gia cố nền và móng thích hợp; những sơ đồ của các phương pháp gia cố móng hiện được dùng nhiều nhất với những thí dụ tính toán và sự mô tả trình tự thi công; phụ lục.