Bác Hồ với các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước với báo chí - Cựu chiến binh Việt Nam (Tổng hợp TP.HCM, 2004)
Hội tụ tư liệu sống động, có giá trị lịch sử, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Bác Hồ với Báo chí, Báo chí với Bác Hồ, Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước với Báo chí và Các kỳ đại hội Hội Nhà báo Việt Nam.