Tính toán thực hành nền móng công trình dân dụng và công nghiệp - Vương, Văn Thành (Xây dựng, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr.358-359.; Gồm 5 chương: Tài liệu tính toán và lựa chọn giải pháp nền móng; tính toán móng nông; xử lý nền đất yếu; tính toán móng cọc đài thấp; áp lực ngang của đất và tường chắn.; XD Công trình trên nền đất yếu; XD138 Nền móng công trình cơ bản; XD Nền móng công trình cao tầng; XD138 Nền móng công trình