Điêu khắc Thành Phố Hồ Chí Minh 1975-2010 - Hội mỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh (Văn hóa - Văn nghệ, 2012)
Giiới thiệu về ngành điêu khắc của miền nam Việt Nam, tập hợp các nhà điêu khác nổi tiếng và các tác phẩm của họ.