(untitled) - Hội mỹ thuật Tp.Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Giiới thiệu về ngành điêu khắc của miền nam Việt Nam, tập hợp các nhà điêu khác nổi tiếng và các tác phẩm của họ.
Keywords: Sách ảnh; Điêu khắc -- Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) -- 1975-2010 -- Sách ảnh; Điêu khắc gia