Thiết kế tổ chức thi công - Lê, Văn Kiểm (Xây dựng, 2011)
Thi công đất; thi công bê tông; thi công lắp ghép; hiệu quả kinh tế; điện, nước, mặt bằng, tiến độ thi công; một mẫu đồ án thiết kế tổ chức thi công.; XD075 Tổ chức thi công công trình; XD076 Đồ án Tổ chức thi công