Công trình thu nước trạm bơm cấp thoát nước - Lê, Dung (Xây dựng, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr.212; Gồm hai phần: Công trình thu nước, giới thiệu về các loại nguồn nước thiên nhiên được sử dụng trong cấp nước và các loại công trình thu nước tương ứng; trạm bơm, giới thiệu từng loại trạm bơm sử dụng trong hệ thống cấp nước và hệ thống thoát nước.