Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh - Nguyễn, Ngọc Quang (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản về quản trị kinh doanh, kinh tế nhằm phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu và ứng dụng trong thực tiễn. Cuốn sách có 7 chương.