Công nghệ thi công mặt đường bê tông xi măng - Phạm, Huy Khang (Xây dựng, 2010)
Gồm 4 chương: Giới thiệu chung về mặt đường bê tông xi măng; nguyên lý về bê tông mặt đường và nguyên tắc thi công mặt đường bê tông xi măng; phương pháp thi công mặt đường bê tông xi măng dùng ván khuôn cố định; thi công mặt đường bê tông xi măng bằng ván khuôn trượt.; TM tài liệu tham khảo tr.121