Giáo trình nguyên lý thống kê kinh tế - Phạm, Ngọc Kiểm (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung gồm có: Nhập môn thống kê học ; Các giai đoạn của quá trình nghiên cứu thống kê ; Phân tổ thống kê ; Thống kê mô tả ; Điều tra chọn mẫu ; Phân tích hồi quy và tương quan ; Phân tích tăng trưởng và xu thế ; Chỉ số kinh tế.