Giáo trình tổ chức sản xuất trong xây dựng công trình giao thông - Phạm, Văn Vạng (Xây dựng, 2011)
TM tài liệu tham khảo Tr.202; Những vấn đề chung về tổ chức sản xuất trong xây dựng công trình giao thông; thiết kế tổ chức thi công xây dựng; tổ chức thi công xây dựng theo phương pháp dây chuyền; lập tiến độ sản xuất trong xây dựng; phương pháp so sánh và đánh giá phương án thiết kế tổ chức thi công xây dựng; tổ chức công tác chuẩn bị cho xây dựng; tổ chức cung cấp vật tư và tổ chức lao động trong xây dựng; tổ chức quản lí chất lượng trong công trình xây dựng; bài tập thực hành.