(untitled) - Bùi, Mạnh Hùng; Đặng, Thế Hiến (H., 2010)
TM Tài liệu tham khảo tr.142 - 144.; Những kiến thức cơ bản về cháy, nổ và nhiễm độc công trình ngầm; giới thiệu các đặc điểm, nguyên nhân gây ra các đám cháy, nguyên nhân và các dạng nhiễm độc; đưa ra một số các giải pháp phòng chống cháy nổ và nhiễm độc khi xây dựng công trình ngầm; phụ lục.
Keywords: An toàn lao động -- Xây dựng -- Công trình ngầm.; Công trình ngầm -- Cháy nổ và nhiễm độc -- Phòng chống.