Java - Phương Lan (Lao động Xã hội, 2008)
Trang bìa ghi: ấn bản dành cho sinh viên; Giới thiệu ngôn ngữ lập trình Java với các thành phần cơ bản cũng như các ứng dụng vào thực tế đời sống. Tập 2 đề cập đến các chưng trình ứng dụng cụ thể với các nội dung về lập trình mạng, truy xuất cơ sở dữ liệu, cơ chế bảo mật hay xây dựng ứng dụng thư điện tử, ...; TI070; TI109; TI158