Kỹ thuật xây dựng ứng dụng ASP.net - Nguyễn, Văn Lân (Lao động xã hội, 2008)
Giới thiệu tổng quan về kỹ thuật xây dựng ứng dụng ASP.net ( Active Server Pages .NET) - một công nghệ dùng để phát triển các ứng dụng về mạng. Tập 2 trình bày các kỹ thuật mở rộng của ASP. net 2.0: điều khiển lỗi, xử lý Email - File, khái quát bảo mật và xây dựng ứng dụng Blog.