Việt Nam đất cũ, người xưa - Đặng, Việt Thủy (Quân đội nhân dân, 2011)
Tập hợp những bài viết về con người, địa danh, sự kiện lịch sử dọc dài trên mảnh đất Việt Nam qua nhiều giai đoạn thăng trầm của lịch sử