Kỹ thuật xây dựng ứng dụng ASP.net - Nguyễn, Văn Lân (Lao động xã hội, 2008)
Giới thiệu tổng quan về kỹ thuật xây dựng ứng dụng ASP.net ( Active Server Pages .NET) - một công nghệ dùng để phát triển các ứng dụng về mạng. Tập 3 thực hiện các bước khám phá công nghệ AJAX (Asynchronous JavaScript And XML) trên môi trường ASP.net.