Quản lý nhà nước về giáo dục - Nguyễn, Thị Thái (Hà Nội, 2009)
Tập trung vào những kiến thức cơ bản nhất về quản lý hành chính nhà nước lĩnh vực giáo dục nhằm cung cấp cho hiệu trưởng tầm nhìn bao quát về các nội dung quản lý và các chế tài trong quản lý.