Giáo trình lý thuyết & bài tập ngôn ngữ C - Nguyễn, Đình Tê (Phương đông, 2009)
Giới thiệu bộ giáo trình về ngôn ngữ lập trình C. Gồm 3 tập, tập I trình bày tổng quan, khái quát đặc trưng về các thành phần, biểu thức toán, các bước lập trình, giải thuật, lệnh cấu trúc, hàm và các kiểu dữ liệu cơ bản nhất của ngôn ngữ C.