Các bảng tính toán thủy lực cống và mương thoát nước/Trần Hữu Uyển - Trần, Hữu Uyển (Xây dựng, 2010)
Giới thiệu các bảng tính toán thuỷ lực dựa theo bảng tính của A.A Lukinức và G.L Dắc để tính toán thuỷ lực cho các loại ống khác nhau với các tiết diện khác nhau.