(untitled) - Dương, Quốc Dũng; Viện Khoa học Xã hội Nhân văn Quân sự (H., 2012)
Các bài viết của các nhà khoa học, tướng lĩnh, cán bộ, nghiên cứu thuộc Viện Khoa học Xã hội Nhân văn Quân sự - Bộ Quốc phòng nhằm nêu rõ ý nghĩa lịch sử của việc chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước, lựa chọn con đường cứu nước, lựa chọn con đường độc lập dân tộc gắn với liền với chủ nghĩa xã hội, làm sáng tỏ những giá trị cốt lõi trong tư tưởng của Người.
Keywords: Hồ Chí Minh -- (1890-1969); Hồ Chí Minh -- Cách mạng Việt Nam