Tiến trình gốm sứ Việt Nam - Hoàng, Xuân Chinh (Hồng Đức, 2011)
Giới thiệu kiến thức cơ bản về gốm sứ Việt Nam từ khi ra đời cho đến nửa đầu thế kỷ 20. Cuốn sách có sự kết hợp hài hòa giữa phần viết và phần ảnh, giữa phần vẽ và phần ảnh, giữa phần ảnh màu và ảnh trắng đen.