Nhắm mắt thấy Paris - Dương Thụy (Dương, Thụy Phương Khanh) (Trẻ, 2011)
Tác phẩm được xem như "một thiên tình ái" vừa lãng đãng mơ màng với những nhân vật đẹp như trong mộng, vừa mang hơi thở rạo rực của cuộc sống đô thị hiện đại, ngoài ra chúng ta sẽ được du ngoạn qua nhiều thành phố châu Á và châu Âu, mà tâm điểm sẽ là một " Paris của rạng đông" đầy đủ các cung bậc cảm xúc.