Bài tập và bài giải nguyên lý kế toán - Phan, Đức Dũng (Lao động - Xã hội, 2012)
Sách tập trung vào những bài tập rèn luyện liên quan đến những nguyên lý cơ bản của kế toán. Được chia thành 8 chương, trong mỗi chương trình bày theo 3 nội dung: toám tắt lý thuyết; bài tập ứng dụng; bài tập tự giải.; TM tài liệu tham khảo tr.453-456