Thiết kế hệ thống cấp thoát nước và liên kết mô hình với REVIT MEP 2011 - Nhóm VHP (Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, 2011)
Giới thiệu chương trình Revit MEP - ứng dụng trong mô hình xây dựng với kỹ thuật thiết kế hệ thống cấp thoát nước và liên kết mô hình.