CAD trong kiến trúc - Revit Architecture 2011 từ A đến Z - Lê, Thuận (Giao thông vận tải, 2011)
Giới thiệu các kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về ứng dụng CAD trong thiết kế kiến trúc trên chương trình Revit Architecture 2011