Kế toán tài chính - Phan, Đức Dũng (Lao động - Xã hội, 2011)
Đề cập đến kế toán thuế: Bao gồm: thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất nhập khẩu, thuế thu nhập doanh nghiệp và thu nhập cá nhân, thuế tài nguyên, thuế nhà đất và các loại thuế khác.; TM tài liệu tham khảo tr.377-380