Kiến trúc nhà ở nông thôn - Nguyễn, Đình Thi (Khoa học và kỹ thuật, 2011)
Cuốn sách hệ thống quá kiến trúc nông thôn từ khái quát lịch sử hình thành và phát triển kiến trúc dân gian truyền thống trên thế giới và trong nước. Nội dung cuốn sách đề cập trong 8 chương.