Mưa thu - Ngọc Giao (Văn học, 2012)
Gồm có : Mưa thu; cô gái làng Sơn Hạ; Chú hai Huấn. Những câu chuyện đều có màu sắc u buồn về hiện thực mà ông không muốn tìm đến nguyên nhân, và không tin có những thay đổi, tuy nhiên đâu đó vẫn ẩn chứa khát vọng về một cuộc sống trong sạch và lương thiện cho con người, cho loài người...