Kết cấu nhà cao tầng = High-rise building structures - Sullơ W (Xây dựng, 2011)
Cuốn sách đề cập đến nội dung kết cấu nhà cao tầng, sự sắp đặt các kết cấu chịu lực của nhà cao tầng, các giải pháp kết cấu các tòa nhà đã thiết kế và xây dựng được giới thiệu qua mặt bằng, mặt cắt và phối cảnh trục đo, hình thể ngôi nhà được phân tích từ góc độ tiếp nhận tải trọng ngoài mà tổ hợp của chúng khá phức tạp.; XD072 Kết cấu bê tông nhà cao tầng & công trình công cộng